IN ẢNH THEO YÊU CẦU

Đặt hàng website

Không cần đến tận nơi, chỉ cần ngồi tại nhà, chọn ảnh và gửi yêu cầu qua zalo: 0989957665 hoặc inbox qua messenger của facebook. Nhân viên công ty sẽ check file trong vòng 5 phút sau khi gửi và chuyển đến bộ phận thiết kế. Tại đây, ảnh của bạn sẽ được làm sáng, cắt cup theo yêu cầu và in thành phẩm.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, hình ảnh kỷ niệm của bạn sẽ được xử lý và in ngay sau đó. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ nhận ảnh thôi nhé!

Đảm bảo chất lượng hình ảnh ngoài mong đợi!

Công nghệ in mới nhất, hiện đại nhất kết hợp với giấy ảnh chuyên dụng, mực in cao cấp mang đến cho bạn những bức ảnh hoàn hảo. Thành phẩm vừa sắc nét, màu sắc chân thực, vừa an toàn cho sức khỏe mà không gây ô nhiễm môi trường

Thỏa thích in ảnh, in càng nhiều giá càng rẻ!

Không cần lo lắng về giá cả và số lượng đặt in cũng như kích thước hình ảnh tại MOBA SHOP Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh có dung lượng cao, MOBA SHOP sẽ in ảnh theo yêu cầu dù chỉ 1 ảnh duy nhất. Đặc biệt khi chọn dịch vụ in ảnh giá rẻ, bạn sẽ được báo giá sỉ, càng in nhiều giá càng rẻ. Đồng thời, bạn sẽ nhận được mã giảm giá cho những lần in ảnh tiếp theo.

Cần lưu ý những gì khi chọn ảnh???

Ảnh đẹp nhất là những ảnh được chụp bằng máy kỹ thuật số, có dung lượng lớn, độ phân giải cao sẽ in ra ảnh chất lượng và sắc nét.

Nếu bạn muốn in ảnh từ điện thoại, tốt nhất là smartphone, ảnh phải có đuôi .jpg hoặc .png sẽ cho độ phân giải tốt nhất.

Tuy nhiên, những ảnh gửi về MOBA SHOP đều được nhân viên check trước khi in nên bạn sẽ được tư vấn đổi ảnh nếu có sự cố xảy ra.

Bạn nên chọn những ảnh đẹp, có bố cục hợp lý, màu sắc tươi sáng và tự nhiên nhất có thể. Nén ảnh và upload lên drive hoặc medire fire để giữ được chất lượng tốt nhất.

Lưu ý, chia sẻ ảnh qua mail: phukienmobaviet@gmail.com để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể gửi ảnh qua facebook, zalo hay viber… Mạng xã hội để chế độ gửi HD để ảnh có độ phân giải tốt của ảnh khi tải về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *